รับทำเว็บไซต์

บริการจัดทำเว็บไซต์บริษัท/โปรไฟล์ผลงาน เว็บบล็อก เว็บรีวิว เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้มีความสวยงามทันสมัย ดูน่าเชื่อถือ พร้อมแสดงผลได้ดีทุกอุปกรณ์ ทางเราจะทำเว็บไซต์ในรูปแบบของ wordpress ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่าย แก้ไข ปรับเปลี่ยนได้สะดวก 

E-commerce

รับทำเว็บไซต์ E-commerce

บริการจัดทำเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ ซึ่งจะทำในรูปแบบของ WooCommerce ซึ่งจะมีระบบตะกร้าสินค้าแบบมาตรฐานสากล จัดการ Order อัพเดทสินค้าโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ และยังมีฟังก์ชันที่น่าสนใจและได้งานง่าย บวกกับโครงสร้างที่สนับสนุน SEO อีกด้วย

Intranet

เว็บพัฒนาสารสนเทศ

บริการจัดทำเว็บพัฒนาสารสนเทศที่ใช้ภายในองค์กร เช่น ระบบข่าวสาร ,ระบบจัดเก็บเอกสาร ระบบใบลาออนไลน์ เป็นต้น เราจะทำการออกแบบหน้าเว็บไซต์ให้สามารถแสดงผลกับทุกอุปกรณ์ได้ เพื่อสะดวกในการเรียกใช้และง่ายต่อการทำงาน

Maintanence Website

รับแก้ไขปัญหาและปรับปรุงเว็บไซต์

รับแก้ปัญหาเว็บไซต์WordPress รับติดตั้งWordPress รับโอนย้ายเว็บไซต์ การสำรองBackupเว็บไซต์ แก้ไขปัญหาเว็บไซต์ต่างๆที่เกิดขึ้น และปรับปรุงเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ การอัพเดทข้อมูลเว็บไซต์
โดยแก้ปัญหาเว็บไซต์ราคาเริ่มต้น 500 บาท แก้ไขไม่ได้คืนเงินเต็มจำนวน สำหรับการอัพเดทข้อมูลเว็บไซต์ ประเมินตามงาน

รับทำ SEO

บริการรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซด์ของคุณ ซึ่งในแต่ละปีจะมีการปรับเปลี่ยนอัลกอลิทึ่ม SEO ตลอดเวลา ดังนั้นจึงต้องวางแผนการทำ SEO พร้อมทั้งวิเคราะห์คู่แข่งออนไลน์ค้นหา Keyword ที่เหมาะสมกับธุรกิจ บริการ SEO อย่างประหยัดค่าใช้จ่าย พร้อมโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับบน Google

รับลงโฆษณา/โปรโมทเว็บไซต์

– บริการลงโฆษณากูเกิล สามารถลงแบบ PPC และ GDN ได้ มีผลต่อการจัดอันดับของเว็บไซต์ พร้อมคำแนะนำในการลงโฆษณา
– บริการโปรโมทเว็บไซต์ เพื่อให้เป็นที่รู้จักของผู้เข้าชม และทำให้ติดอันดับใน Google และ Search Engine ต่างๆ

หากคุณมีข้อสงสัยในสินค้าและบริการ โปรดกรอกข้อมูลเพื่อส่งข้อความมาถึงทีมงานได้ครับ ทางเราจะรีบติดต่อกลับไปไม่เกิน 24 ชม. หรือสามารถโทรสอบถามเข้ามาโดยตรงได้เลยครับ